Cách để Mở khóa cửa bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn để quên chìa khóa mà muốn mở cửa vào nhà thì có thể sử dụng thẻ tín dụng để mở khóa. Nên nhớ kỹ thuật này chỉ hiệu quả đối với các loại cửa có khóa tay nắm đơn giản với cấu tạo lò xo-then hoặc then vát. Để mở cửa, bạn hãy chèn một tấm thẻ ATM vào khe hở giữa cửa và khung cửa. Nếu không mở được thì bạn sẽ dùng giải pháp khác.

Trượt một tấm thẻ ATM vào khe hở đứng giữa cửa và khung cửa. Nhét tấm thẻ vào khe hở giữa tay nắm và khung cửa, sau đó trượt thẻ xuống cạnh tay nắm cửa. Đẩy thẻ vào sâu tối đa theo phương vuông góc với cửa.

Lời khuyên: Để thấy vị trí của khung cửa rõ hơn, bạn hãy dùng tay còn lại đẩy cửa vào trong tối đa.

Cách để Mở khóa cửa bằng thẻ tín dụng

 

Nghiêng thẻ về phía tay nắm cửa. Đẩy thẻ về phía tay nắm cửa đến khi thẻ gần như chạm vào tay nắm. Lúc này bạn có thể đẩy thẻ sâu hơn vào khe hở giữa cửa và khung cửa.
Cách để Mở khóa cửa bằng thẻ tín dụng
Bẻ cong thẻ theo hướng ngược lại. Bẻ thẻ theo hướng ngược lại sẽ khiến thẻ trượt bên dưới phần nghiêng của then vát, buộc then trượt trở lại vào trong cửa. Nhanh chóng mở cửa và mở khóa ở mặt trong cửa.
Cách để Mở khóa cửa bằng thẻ tín dụng
Tựa người vào cửa và lúc lắc thẻ tới lui để mở khóa. Nếu cửa không thể mở ra thì bạn thử tựa người vào cửa trong khi bẻ cong thẻ tới lui vài lần. Động tác này đè mạnh hơn vào then và có lẽ sẽ mở được khóa.

Facebook Comments