Download Microsoft Office 2019 full version

Download Microsoft Office 2019 cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7/8.1/10 mới nhất bản gốc chính thức từ Microsoft, đây cũng là phiên bản Office chạy ổn định nhất do Microsoft phát hành cũng với bộ ICON vô cùng mới và khác biệt. Tên mã của Office này là Cornflakes, một phiên bản tiếp nối sau sự thành công lớn của Office 2016 trước đó, với nhiều cải tiến vượt trội và khả năng hoạt động linh hoạt Office 2019 được nhiều người dùng ưa chuộng.

Được tích hợp các công cụ như Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Skype for Business, Visio, Word. Office 2019 được xem là bản hoàn thiện và chạy tốt trên nhiều nền tảng. Bài viết này sẽ tổng hợp link download trọn bộ Microsoft Office 2019 đầy đủ nhất và chính thức từ Microsoft giúp cho các bạn có thể dễ dàng tải về cài đặt và sử dụng.

Bộ phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 còn có phiên bản trên Mobile tuy nhiên trong bài viết này chỉ đề cặp đến phiên bản dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows mà đặt biệt là Windows 7, 8.1 và 10.

Lưu ý khi tải Office 2019 về

  • Đây là bản gốc chính thức do Microsoft phát hành và chưa qua chỉnh sửa.
  • Sau khi cài đặt thì các bạn cứ dùng Kmspico kích hoạt như bình thường nhé.

Được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ và hỗ trợ hơn 102 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt, ứng dụng Microsoft Office 2019 lại được nhiều người đón chờ hơn với nhiều tính năng tối ưu, một số thông tin từ báo nước ngoài cũng cho biết một tính năng do người Việt nghiên cứu cũng được tích hợp vào bên trong ứng dụng Office 2019 này, nó cũng chứng minh nhiều về mức độ phổ biến và thông minh của công cụ ứng dụng văn phòng Office ngày nay.

Tải miễn phí 

Facebook Comments