Top các kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Top các kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những kênh Youtube để giúp con bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 kênh Youtube phổ biến và chất lượng nhất trong lĩnh vực này.

1. Super Simple Songs

Super Simple Songs là một kênh Youtube rất phổ biến dành cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Kênh này sử dụng những bài hát đơn giản và dễ nhớ để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. Ngoài ra, các video của kênh còn có phụ đề giúp trẻ em theo dõi và nắm bắt được từ mới.

Danh sách video được cập nhật thường xuyên, bao gồm các chủ đề khác nhau như chữ cái, số, động vật, gia đình, thời tiết, mùa xuân, halloween, giáng sinh, vv.

Tổng số lượt xem của kênh Youtube này đã đạt hơn 28 tỷ lượt xem và hơn 17 triệu người đăng ký kênh.

2. Fun Kids English

Top các kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Fun Kids English là một kênh Youtube chuyên về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Kênh này sử dụng phương pháp học tập bám sát theo các trò chơi và hoạt động thực tế giúp trẻ em hứng thú và đam mê hơn trong việc học tiếng Anh.

Các video của kênh chủ yếu là các câu chuyện vui nhộn, các bài hát và các hoạt động cùng với các nhân vật hình hoạt dễ thương để giải trí và học tập. Ngoài ra, kênh cũng có nhiều video giới thiệu về kiến thức cơ bản của tiếng Anh như ngữ pháp, từ vựng, vv.

Kênh Fun Kids English đã thu hút được hơn 1 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người đăng ký kênh.

3. Cocomelon – Nursery Rhymes

Top các kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

 

Cocomelon – Nursery Rhymes là một kênh Youtube khá nổi tiếng với các video hướng đến đối tượng trẻ em từ 0 đến 5 tuổi. Kênh Youtube này sử dụng những bài hát và câu chuyện vui nhộn để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát dành cho trẻ em, nhưng cũng có nhiều video giới thiệu về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, như đi xe buýt, đi siêu thị, tắm rửa, vv.

Kênh này đã thu hút được hơn 110 tỷ lượt xem và hơn 115 triệu người đăng ký kênh.

4. Dream English Kids

Dream English Kids là một kênh Youtube dành cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Kênh này sử dụng những bài hát đơn giản, dễ hiểu và đầy màu sắc để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quệu.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát tiếng Anh nổi tiếng, nhưng cũng có nhiều video giúp trẻ em học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng. Ngoài ra, kênh còn có nhiều chương trình, video về hoạt động đơn giản giúp trẻ em rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Kênh Dream English Kids đã thu hút được hơn 1 tỷ lượt xem và hơn 2 triệu người đăng ký kênh.

5. Kids TV – Nursery Rhymes and Baby Songs

Kids TV – Nursery Rhymes and Baby Songs là một kênh Youtube khác rất phổ biến với đối tượng trẻ em từ 0 đến 5 tuổi. Kênh sử dụng những bài hát và câu chuyện thú vị để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát dành cho trẻ em, nhưng cũng có nhiều video giới thiệu về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, như động vật, xe cộ, gia đình, vv.

Kênh này đã thu hút được hơn 105 tỷ lượt xem và hơn 117 triệu người đăng ký kênh.

6. Busy Beavers – Kids Learn ABCs 123s More

Busy Beavers – Kids Learn ABCs 123s More là một kênh Youtube chuyên về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Kênh sử dụng các video hoạt hình thú vị để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát, câu chuyện dành cho trẻ em, nhưng cũng có nhiều video giới thiệu về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, như các loại rau củ quả, động vật, xe cộ, vv.

Kênh Busy Beavers đã thu hút được hơn 4 tỷ lượt xem và hơn 5 triệu người đăng ký kênh.

7. British Council LearnEnglish Kids

British Council LearnEnglish Kids là một kênh Youtube do Hội đồng Anh phát triển nhằm giúp trẻ em học tiếng Anh một cách chính xác và chuẩn mực. Kênh này sử dụng phương pháp học tập kết hợp giữa các bài hát, video hoạt hình và các hoạt động thực tế giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

Các video của kênh chủ yếu là các câu chuyện, bài hát và các hoạt động thú vị giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Ngoài ra, kênh còn có nhiều bài tập và trò chơi để giúp trẻ em áp dụng những kiến thức đã học được.

Kênh British Council LearnEnglish Kids đã thu hút được hơn 50 triệu lượt xem và hơn 105 nghìn người đăng ký kênh.

8. Pinkfong Kids’ Songs Stories

Pinkfong Kids’ Songs Stories là một kênh Youtube rất phổ biến với các đối tượng trẻ em từ 0 đến 5 tuổi. Kênh này sử dụng những bài hát, câu chuyện và hoạt hình thú vị để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các video của kênh có độ dài ngắn, phù hợp với khả năng tập trung của trẻ em, và chủ yếu là các bài hát dành cho trẻ em. Ngoài ra, kênh còn có những video giới thiệu về những địa điểm, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Kênh Pinkfong Kids’ Songs Stories đã thu hút được hơn 200 tỷ lượt xem và hơn 75 triệu người đăng ký kênh.

9. ELF Kids Videos

ELF Kids Videos là một kênh Youtube chuyên về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Kênh này sử dụng các video hoạt hình đơn giản và dễ hiểu để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát, câu chuyện và các hoạt động thực tế giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Ngoài ra, kênh còn có nhiều video giới thiệu về kiến thức cơ bản của tiếng Anh như ngữ pháp, từ vựng, vv.

Kênh ELF Kids Videos đã thu hút được hơn 1 tỷ lượt xem và hơn 1 triệu người đăng ký kênh.

10. Maple Leaf Learning

Maple Leaf Learning là một kênh Youtube chuyên về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ độ tuổi mầm non đến tiểu học. Kênh này sử dụng các video hoạt hình thú vị để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các video của kênh chủ yếu là các bài hát và các hoạt động thực tế giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Ngoài ra, kênh còn có nhiều video giới thiệu về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, như gia đình, trường học, vv.

Kênh Maple Leaf Learning đã thu hút được hơn 1 tỷ lượt xem và hơn 2 triệu người đăng ký kênh.

Tổng kết

Trên đây là top 10 kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất hiện nay. Những kênh này không chỉ giúp trẻ em học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị, mà còn giúp rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm các kênh Youtube để giúp con bạn học tiếng Anh, hãy thử lựa chọn một trong số những kênh trên để bắt đầu hành trình học tập tiếng Anh cho con bạn.

Facebook Comments