Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Các phần mềm 3D đang là xu hướng mà các kỹ sư phải hướng tới. Nhất là công nghệ BIM. Để nắm bắt kịp với xu thế và làm chủ công nghệ, các kỹ sư phải trang bị cho mình một kiến thức nhất định về phần mềm 3Dmax hoặc phần mềm photoshop

Phần mềm 3Ds Max là phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, phục vụ hầu hết các ngành nghề đòi hỏi về kỷ xảo hình ảnh như: điện ảnh, game, đồ họa,… Và ứng dụng của 3Ds Max dành cho ngành Kiến Trúc Xây Dựng cũng được cộng đồng quan tâm rất nhiều trong vài thập niên trở lại đây. Lợi thế của 3DsMax so với các phần mềm dựng hình 3D khác đó là được trang bị đầy đủ tính năng dựng hình từ cơ bản đến phức tạp, giúp cho giới kiến trúc có thể tùy biến thiết kế của họ một cách dễ dàng nhất.
Khóa học Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất được thiết kế hết sức ngắn gọn dễ hiểu để học viên dễ dàng làm diễn họa một khung cảnh nội thất từ khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng trong 3ds max đến khâu chỉnh thông số render ảnh trong Vray và làm hậu kì trong Photoshop.

Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Facebook Comments