Khóa học “Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc”

Giới thiệu khóa học

Bạn là kỹ sư xây dựng, sinh viên xây dựng từ năm nhất đến năm cuối?
Bạn không biết đọc bản vẽ, mong muốn học bóc tách khối lượng?
Những người muốn theo lĩnh vực kinh tế xây dựng, lĩnh vực xây dựng?

Hãy đến ngay với khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc tại Unica.vn. 

Điểm nổi bật của khóa học chính là giảng viên sẽ dạy theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, kết hợp song song giữa thực hành và lí thuyết ngay trên từng bài học, chắc chắn học viên học là sẽ hiểu ngay. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.

Về lâu dài đây là những kỹ năng chuẩn để bóc khối lượng công trình xây dựng, có một lỗi tư duy nhạy bén và trừu tượng vẫn đề và nội dung vẫn đề nhanh. Học viên có thể áp dụng toàn bộ thủ thuật và những bài học được rút từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm đi làm và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng, học viên dần thành thạo hơn trong vẫn đề bóc tách khối lượng.

Bạn sẽ học được gì

  • Tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.
  • Học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.
  • Biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
  • Học được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Sự nhạy bén trong vấn đề bóc khối lượng và sự liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau.

Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc

399.000
Buy This Item
Khóa học "Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc"  unica.vn

Description

Sau khóa học bạn sẽ được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Sự nhạy bén trong vấn đề bóc khối lượng và sự liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau

Đăng ký học

 

Facebook Comments