Những trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

Dưới đây là những Gợi ý về những website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất trên PC.
Mỗi website đều có những tính năng riêng và hầu hết những sản phẩm này đã có ứng dụng trên smartphone, được nhà phát triển thiết kế riêng cho phiên bản PC.

1. Camera360 Online

Đã từ lâu Camera360, ứng dụng làm đẹp được gọi vui là ứng dụng Ngọc Trinh, đã được nhiều người sử dụng trên các thiết bị di động. Như nắm được tâm lý của người dùng, Camera360 đã ra ra mắt phiên bản web dành cho những người sử dụng máy tính. Phiên bản web cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng như trên di động như làm trắng da, xóa mụn, nâng mũi, sửa cằm… và tất nhiên theo tôi cảm nhận thì việc chỉnh sửa một bức ảnh qua thao tác chuột trên máy tính dễ dàng và chính xác hơn nhiều so với việc bấm trên màn hình cảm ứng. Bức ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều sau khi sử dụng ứng dụng.

Những  trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

2. Fotor

Fotor là website chuyên về ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh bìa facebook, name card… Fotor cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn có thể trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về điều chỉnh màu sắc hay Blend màu thì cũng không sao, Fotor cung cấp cho bạn rất nhiều các tùy chọn sẵn có để chỉnh màu cho bức ảnh. Nhưng nếu bạn cần một bộ công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì hãy tự mình sử dụng những tính năng như chỉnh màu sắc hay chỉnh sửa chi tiết khuôn mặt của Fotor.

Những  trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

3. PicMonkey

Không có nhiều tùy chọn hay tiện ích như Camera360 hay Fotor, tuy nhiên PicMonkey vẫn là một lựa chọn tốt bởi đây là một website sử dụng khá dễ dàng cho việc chỉnh sửa ảnh cũng như ghép nhiều ảnh vào trong một khung.

Những  trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

4. PhotoCat

Cũng giống như Camera360, ngay khi truy cập vào trong trang web bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản, dễ sử dụng của ứng dụng. Giao diện của ứng dụng khá trẻ trung nhưng các tính năng chỉnh sửa ảnh thì không hề kém chút nào. PhotoCat là sự kết hợp giữa tính năng chỉnh ảnh tự động nhờ các bộ lọc được tùy chỉnh sẵn và những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho những người muốn tự tay chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn.

Những  trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

5. BeFunky

Khi lần đầu truy cập trang web tôi đã bị ấn tượng bởi giao diện màu mè khá bắt mắt của website này.

Chính bởi giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc đã đem đến cảm hứng cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải chỉ có ở vẻ bề ngoài, mà nội dung bên trong của BeFunky cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp như ở trên Photoshop hay sử dụng các bộ lọc màu có sẵn giống như các trang chỉnh sửa ảnh khác.

Những  trang web chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

Facebook Comments