Phần mềm hỗ trợ vẽ bản đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là một dạng sơ đồ đi từ ý chính, lớn nhất rồi phát triển ra các ý nhỏ giống.
Và để thiết kế được một sơ đồ tư duy, bạn có thể sử dụng iMindMap để làm việc đó.
Phần mềm iMindMap giúp bạn tạo ra các sơ đồ tư duy để phục vụ công tác nghiên cứu
hay giảng dạy cho các trường Đại học, cao đẳng, trung học phổ thông …
iMindMap được đánh giá là công cụ tuyệt vời để bạn thiết kế một bản đồ tư duy thể hiện các ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ, kế hoạch, dự án trên giấy.
iMindMap giúp bạn phác họa tư duy bằng các hình ảnh và ký tự, áp dụng cho quá trình nhận thức hỗ trợ việc ghi nhớ, phân tích, đây là một loại bản đồ kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc, đi kèm với việc sử dụng các từ khóa để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng.
iMindMap hỗ trợ thiết kế bản đồ trong không gian 3D với các hình vẽ mang tính nghệ thuật, kèm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để biểu diễn thông tin trực quan hơn. Người dùng có thể xuất bản đồ ra nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPEG….. để chia sẻ lên mạng. Hiện phần mềm đã và đang được sử dụng nhiều trong các tổ chức nổi tiếng như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM….đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ doanh nhân nâng cao hiệu quả công việc mọi lúc mọi nơi. Mindjet MindManager cũng là một trong những chương trình tạo sơ đồ tư duy có khả năng xuất các định dạng có thể xem dễ dàng mà không cần đến các phần mềm đọc file. Giống với iMindMap, phần mềm Mindjet MindManager hỗ trợ nhiều icon độc đáo thú vị, các biểu tượng phù hợp với từng loại sơ đồ, giúp ích cho giảng viên, giáo viên khi thiết kế sơ đồ tư duy để dạy học
Phần mềm hỗ trợ vẽ bản đồ tư duy
Những tính năng chính của iMindMap

– Sử dụng những hình ảnh cần thiết
– Tạo trung hình ảnh, nội dung tổng quát
– Sử dụng các màu sắc để làm nổi bật vấn đề mà bạn quan tâm
– Vẽ sơ đồ nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn cũng muốn sử dụng phần mềm này, thì có thể download bản đầy đủ tại đây
Phần mềm hỗ trợ vẽ bản đồ tư duy

Facebook Comments