Tạo CV online tiếng Việt chuyên nghiệp

Các phần mềm làm, tạo CV online của Việt Nam

Bạn chưa thỏa mãn với các công cụ tạo CV online của nước ngoài, vậy thì chắc chắn các công cụ của Việt Nam sẽ phù hợp với bạn. Dưới đây là 4 công cụ hàng đầu thiết kế CV do người Việt phát triển.

1. TopCV

TopCV là phần mềm tạo CV online được phát triển với rất nhiều các ưu điểm hữu ích. Chỉ bằng các thao tác đơn giản, bạn đã có ngay cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp, long lanh. Lợi thế của công cụ TopCV là khả năng kết nối với các nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần tạo CV trên công cụ này cũng có khả năng được các nhà tuyển dụng liên hệ trực tiếp. TopCV giúp những người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công.

Có tới hơn 1.100.000+ người đã sử dụng công cụ tạo CV – TopCV để thiết kế, 30% trong số đó là các học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Tạo CV online tiếng Việt chuyên nghiệp

2. OneCV

OneCV là phần mềm cung cấp các mẫu hồ sơ chuyên nghiệp, sáng tạo, với hơn 50+ tùy chỉnh khác nhau theo ý muốn của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của OneCV chính là bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ một khoản tiền nào để sở hữu một thiết kế CV ưng ý nhất.

Tạo CV online tiếng Việt chuyên nghiệp

3. GoodCV

Công cụ tạo CV này sử dụng tương đối dễ dàng, bạn có thể lựa chọn các mẫu CV khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình ngay tại màn hình trang chủ. Cũng giống như 2 phần mềm trên, chỉ cần chỉnh sửa nội dung trên một template CV có sẵn, bạn đã hoàn toàn sở hữu một CV đẹp chuyên nghiệp để nộp cho nhà tuyển dụng.

Các thanh tùy biến cũng khá dễ dàng, do đó ai cũng có thể tạo được CV cho mình ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Tạo CV online tiếng Việt chuyên nghiệp

4. VietCV

Phần mềm tạo CV online cuối cùng của Việt Nam chính là VietCV, với một slogan vô cùng chất lượng:“ Chọn mẫu CV – Chọn tương lai”.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là MIỄN PHÍ cho người dùng, với các mẫu CV được phân nhóm theo ngành nghề phù hợp như developer, kế toán, marketing,… VietCV có khá nhiều ưu điểm, chỉ chờ đợi bạn khám phá ngay thôi.

Tạo CV online tiếng Việt chuyên nghiệp

Facebook Comments