Ứng dụng tạo CV online của nước ngoài

Các phần mềm thiết kế và tạo CV online của nước ngoài

1. Resume.com

Lợi thế của phần mềm thiết kế CV Resume.com này là khả năng tùy chỉnh cao cũng với giao diện dễ sử dụng. Trong quá trình thiết kế, công cụ còn cung cấp các mẹo nhỏ giúp bạn tạo CV nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra sau khi xuất bản CV bạn có thể lựa chọn 2 định dạng phổ biến nhất là PDF hoặc DOC để tải về.

Ứng dụng tạo CV online của nước ngoài

2. EnhanCV

EnhanCV là công cụ tạo CV online với khá nhiều các lợi thế và ưu điểm, được nhiều người dùng đánh giá cao. EnhanCV sẽ lọc các mẫu CV dựa trên lĩnh vực và kinh nghiệm làm việc của bạn, từ đó cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất.

Có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy phí tiền nếu quyết định nâng cấp tài khoản của mình trên EnhanCV đâu bởi sẽ có thêm vô vàn các lựa chọn long lanh để trải nghiệm.

Ứng dụng tạo CV online của nước ngoài

3. Kickresume

Giống với 2 công cụ trên, Kickresume cũng là phần mềm thiết kế CV dựa trên các mẫu có sẵn, để người dùng có thể tạo CV đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm của công cụ này là người dùng có thể chat trực tiếp với người hỗ trợ theo thời gian thực để được support trong thời gian ngắn nhất.

Ứng dụng tạo CV online của nước ngoài

4. VisualCV

VisualCV là phần mềm bạn có thể nhập các mẫu CV có sẵn của mình từ trước trên nền tảng Word hoặc LinkedIn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các template CV đẹp mà công cụ đã làm sẵn cho bạn rồi. Còn một vài ưu điểm về giao diện, cũng như khả năng tùy chỉnh cao nữa, khám phá và trải nghiệm ngay công cụ này nhé

Ứng dụng tạo CV online của nước ngoài

Facebook Comments