Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

1. Microsoft Edge

Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các tiện ích mở rộng (Add-on) hay các giao diện tùy biến thì trình duyệt Microsoft Edge là quá đủ với nhu cầu lướt web của chúng ta. Một điểm thú vị trong trình duyệt Microsoft Edge đó chính là việc tích hợp các dịch vụ của hãng như OneDrive cho phép chúng ta đồng bộ file trực tiếp qua trình duyệt và trợ lý ảo Cortana hỗ trợ chúng ta khi duyệt web bằng Microsoft Edge (tìm kiếm lời bài hát trên Youtube, ra lệnh bằng giọng nói).  

2. Opera

Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

Trình duyệt Opera có mặt từ khá lâu và đa số người dùng Opera đều từng một lần sử dụng trình duyệt nổi tiếng trên di động – Opera Mini. Trên phiên bản Windows, Opera cũng có những đặc trưng và tính năng hữu ích như tải trước trang web, hỗ trợ tăng tốc khi mạng bị chậm, chặn quảng cáo…

Link tải về Opera cho Windows tại đây: https://www.opera.com/vi

3. Mozilla Firefox

Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

Mozilla Firefox là một cái tên khá nổi bật cạnh tranh với trình duyệt Google Chrome về tốc độ, sự ổn định và hiệu năng. Trình duyệt Firefox hỗ trợ kho tiện ích mở rộng đồ sộ cũng những bản cập nhật thường xuyên giúp cho người dùng duyệt web an toàn và ổn định nhất. Phiên bản mới của Firefox cung cấp các tính năng như chống theo dõi người dùng (Anti-Tracking), chặn quảng cáo và các trang web chứa mã độc giúp người dùng an tâm khi lướt web.

Link tải về Mozilla Firefox tại đây: https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/

4. Google Chrome

Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

Google Chrome được đánh giá là trình duyệt tốt nhất hiện nay với tốc độ nhanh, tính bảo mật cao. Tuy nhiên, trình duyệt Google Chrome có một nhược điểm lớn đó là lỗi tràn bộ nhớ và hao tốn RAM máy tính khá nhiều khi bạn sử dụng nhiều tab trên Chrome hoặc load các tác vụ nặng trên trình duyệt. Dù sao Google Chrome vẫn có nhiều ưu thế nổi bật như kho tiện ích (Add-on) rộng lớn, tốc độ nhanh, bảo mật cao…  

Link tải về trình duyệt Chrome cho Windows tại đây: https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/

5. Yandex Browser

Top 5 trình duyệt web tốt nhất cho máy tính

Yandex Browser mang đến cho người dùng tính năng hấp dẫn như chặn quảng cáo, chặn theo dõi người dùng, dịch văn bản, tăng tốc Internet khi mạng chậm… Bảo mật là một trong những ưu điểm khi người dùng sử dụng Yandex Browser đó là việc tích hợp công cụ Kaspersky quét virus cho tệp tin tải về từ trình duyệt.

Link tải về Yandex Browser tại đây: https://browser.yandex.com/

Facebook Comments