Thay đổi kích thước hình ảnh online

Promo Instant Image Resizer là một trang web cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi kích thước của bức ảnh mà không hề làm giảm chất lượng của ảnh. Với Promo Instant Image Resizer bạn sẽ có trong tay những bức ảnh với kích thước ưng ý nhất.

Đặc biệt hơn bạn sẽ được gợi ý lên đến 50 bức ảnh bìa phù hợp với kích thước chuẩn của rất nhiều mạng xã hội hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, Linkedin,..

Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều lần chúng ta đăng tải những bức ảnh bìa không đúng kích cỡ quy định lên mạng xã hội thì chúng ta sẽ phải cắt xén nó đi và như thế có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng bức ảnh của chúng ta.

+ Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ của trang web: https://promo.com

Giao diện trang chủ của web như hình dưới.

Để upload hình từ máy tính lên thì bạn chọn vào Browse hoặc chọn vào Import from URL nếu bức ảnh đó bạn lưu trên internet.

+ Bước 2: Sau khi bức hình được upload xong bạn có thể tùy chỉnh kích thước hoặc lật hình tùy ý. Sau đó nhấn Download để tải về.

+ Bước 3: Ngay bên dưới sẽ có rất nhiều bức hình được trang web đề nghị. Bạn hãy tham khảo và tải về
Thay đổi kích thước hình ảnh online

 Ngoài ra, hiện nay còn có một số trang web hỗ trợ xử lý ảnh, chỉnh sủa hình ảnh tuyệt vời khác ví dụ như: Deepart.io giúp chuyển đổi bức ảnh của bạn thành một bức tranh nghệ thuật. Hoặc trang web LetsEnhance.io giúp bức ảnh rõ nét và tăng độ phân giải

Facebook Comments