Tổng hợp các diễn đàn hữu ích dành cho dân xây dựng

Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn một số diễn đàn hay, hữu ích dành cho dân xây dựng

Diễn đàn chia sẻ phần mềm cho kỹ sư xây dựng

Đây là diễn đàn giúp cho kỹ sư xây dựng có thể dễ dàng tìm kiếm được những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bản thân trong quá trình thiết kế hay tính toán các hạng mục công trình một cách dễ dàng nhất, giúp cho việc thi công diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

>> http://www.hattesale.com/trang-chu.htm

Diễn đàn xây dựng Việt Nam

Đây là diễn đàn xây dựng dân dụng và công nghiệp giúp cung cấp thông tin hay thảo luận về xây dựng hàng đầu hiện nay, bạn có thể trao đổi về lĩnh thực thiết kế, thi công… tiếp thu thêm kiến thức cho mình về các thuật ngữ xây dựng như bản thiết kế, kích thước lỗ ban…

>>  www.diendanxaydung.vn/

Diễn đàn xây dựng – mẫu tài liệu xây dựng

Khi bạn truy cập vào diễn đàn này thì nó sẽ cung cấp cho bạn mẫu tài liệu xây dựng cũng như kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến xây dựng, các phần mềm tính toán cũng như giám sát… các bản vẽ xây dựng cũng được chia sẻ, hướng dẫn chi tiết…

>> www.xaydung360.vn

Diễn đàn xây dựng dành cho các kỹ sư kết cấu

Đây là diễn đàn giúp cho dân xây dựng hỏi đáp về các vấn đề như luật xây dựng, các thông tư, nghị định mới nhất liên quan đến ngành mới được ban hành đồng thời cũng là nơi giúp nên lên các kỹ sư tiêu biểu điển hình trong ngành để khiến cho bạn biết được họ là người như thế nào và họ đã nhanh nhạy thông minh như thế nào trong ngành.

>>  www.ketcau.com/

Diễn đàn về tin học xây dựng

Đây là diễn đàn xây dựng dân dụng và công nghiệp giúp chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực tin học xây dựng, là nơi giúp kết nối những con người có niềm đam mê và yêu thích ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng giúp ích cho họ có thêm được kinh nghiệm và kiến thức, thực hiện các phần mềm công nghệ này đơn giản, dễ dàng hơn.

>> www. forum.rdsic.edu.vn

Diễn đàn kinh tế xây dựng

Nếu như bạn đang muốn tính toán chi phí cho công trình, hạng mục, nhà ở… trước khi tiến hành xây dựng thì việc truy cập vào diễn đàn này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy, với số lượng thành viên đông đảo sẽ giúp cho bạn nắm bắt được  cách tính toán cũng như hỗ trợ quản lý cho doanh nghiệp, cá nhân.

>> www.kinhtexaydung.net/forums

Diễn đàn kênh xây dựng

Đây sẽ là nơi giúp bạn có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến xây dựng như tài liệu xây dựng, thiết kế, thi công công trình… đồng thời đây còn là nơi kết nối các thành viên lại với nhau.

>> https://www.kenhxaydung.vn

Trên đây có thể không phải tất cả và không phải là các diễn đàn tốt nhất dành cho dân xây dựng, tuy nhiên mình tin rằng các bạn có thể học được rất nhiều từ các diễn đàn này. Và đừng quên tonghopkinhnghiem.info cũng là một kênh cực kỳ hay dành cho các kỹ sư xây dựng nữa nhé.

Facebook Comments