Phần mềm PDF24- phần mềm tạo file PDF tuyệt vời nhất

PDF24 PDF Creator là trình điều khiển máy in ảo cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu hoặc hình ảnh có thể in thành định dạng PDF. Với bất kỳ ứng dụng hỗ trợ in ấn nào, người dùng cũng có thể tạo file PDF của tài liệu thông qua máy in ảo PDF24. Máy in ảo này còn có thể lưu file dưới định dạng tập tin hình ảnh khác ngoài PDF như PNG, JPEG, BMP, TIFF, và PSD. Sau khi in, một phần trợ giúp của chương trình hiện lên cho phép người dùng xem, lưu, gửi, chỉnh sửa file đó.

Bạn cũng có thể nhập tài liệu từ máy quét của mình, kết hợp nhiều tài liệu thành một và xóa các trang đã chọn khỏi các tệp PDF hiện có. Chương trình hỗ trợ tạo các tài liệu an toàn, được ký điện tử, cài đặt chất lượng PDF, xem trước và gửi email tích hợp, v.v.

Phần mềm PDF24 PDF Creator còn hỗ trợ chuyển đổi tập tin Word, Excel hay hình ảnh thành dạng PDF bằng thao tác kéo thả tiện dụng và kết nối nhiều file PDF thành một hoặc ngược lại chia, trích xuất, thay đổi trang. Các nội dung trong một bài báo kỹ thuật số cũng có thể được thể hiện như một kiểu giấy đặc biệt có thể chứa nhiều hơn một trang.

Phần mềm PDF24- phần mềm tạo file PDF tuyệt vời nhất

Các tính năng chính của PDF24 PDF Creator

  • Tạo văn bản định dạng PDF
  • Hỗ trợ chuyển đổi từ Word, Excel, hình ảnh và thiết bị đầu vào khác.
  • Khả năng ghép nối, trích xuất, thay đổi thứ tự trang các file PDF.
  • Có các thiết lập chỉnh sửa mạnh mẽ.
  • Cung cấp cài đặt bảo mật, cá nhân, in ấn và gửi email.

TẢI PHẦN MỀM

Facebook Comments

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Lisp hỗ trợ in hàng loạt bản vẽ trong cả model và layout

Đã đóng bình luận.